Giới thiệu về Aqura Home

  • TOP
  • >
  • Giới thiệu về Aqura Home

Bề dày lịch sử 43 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc nhà gỗ

AQURAHOME GROUP là công ty kiến trúc nhà gỗ, đã và đang phát triển hoạt động kinh doanh của mình tập trung vào việc bán các ngôi nhà được xây theo phương pháp lắp ráp khung trục gỗ. Những năm gần đây, chúng tôi bắt đầu kinh doanh xây dựng các dự án tòa nhà bằng gỗ sử dụng kỹ thuật tốt nhất của chúng tôi theo tiêu chuẩn ESG. Phương pháp lắp ráp khung trục gỗ là một phương pháp xây dựng điển hình ở Nhật Bản từ thời xa xưa, và cũng được sử dụng để xây dựng các đền chùa lịch sử.

Quy mô với hơn 100 cơ sở tập trung tại trung tâm các thành phố lớn của Nhật Bản

AQURAHOME đang phát triển với hơn 100 cơ sở tập trung tại trung tâm các thành phố lớn của Nhật Bản. AQURAHOME cung cấp những ngôi nhà ở có khả năng cách nhiệt và chống động đất vượt xa tiêu chuẩn của quốc gia với giá cả hợp lí. Số lượng tòa nhà hoàn thành hàng năm vào khoảng 1600 tòa, và có thành tích với tổng số tòa nhà đã hoàn thành đến hiện tại là 160.000 tòa.

Góp phần bảo vệ môi trường bằng việc sử dụng năng lượng mặt trời và ống hút bằng gỗ

AQURAHOME đã thúc đẩy xây dựng những ngôi nhà sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời từ hơn 10 năm trước, và đang góp phần bảo vệ môi trường. Ngoài ra, công ty cũng thực hiện các chương trình giáo dục với nội dung tận dụng những cây gỗ tỉa. Trong những năm gần đây, công ty phát triển sản phẩm「ống hút từ gỗ bào」bằng việc sử dụng những cây gỗ tỉa, sản phẩm đang được chú ý rất nhiều sau khi được sử dụng trong hội nghị G20 đã diễn ra tại Nhật Bản vừa qua.

Giới thiệu doanh nghiệp:BUSINESS

Chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý.